KH Thông - Rút - Nạo vét

Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền

Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 3. TP HCM, giá rẻ, uy tín 

 Ngành dịch vụ thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền, giá rẻ tại TPHCM. (Sài Gòn) đang ngày càng phát triển. Do nhu cầu thông cống nghẹt ngày càng tăng.

Với số lượng dân cư ngày càng đông đúc. Chỗ ở chật hẹp, điều này không tránh khỏi tình trạng nghẹt cống ở nhiều nơi.

Chính vì thế Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền. Một trong những đơn vị thi công dịch vụ thông cống nghẹt. Giá rẻ nhất,TPHCM, uy tín, chất lượng cao.

Với những thiết bị máy móc hiện đại.  Giúp cho việc thông cống tại nhà hiệu quả hơn. 

Các dịch vụ thông cống nghẹt đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 3 TP, HCM cung cấp

 • Thông cống: Thông cống thoát sàn, thông cống thoát nước. Cống ngầm, cống hệ thống hố ga, hầm cầu, ….
 • Thông bồn cầu bị nghẹt: thông nghẹt bồn cầu do giấy. Thông bồn cầu nghẹt do hầm cầu  đầy,
 • Thông bồn cầu không thoát nước. Thông bồn cầu nước chảy chậm, thông bồn cầu do dị vật rơi vào ….
 • Hút bể phốt, rút hầm cầu, hút hầm cầu,
 • Nạo vét hố ga, xử lý đường ống thoát nước hầm cầu, bể phốt, hố ga …
 • Thông chậu rửa bát, chậu rửa chén …
 • Xử lý đường ống nước sạch, nước sinh hoạt gia đình
 • Lắp đặt đường ống nước, xử lý rò rỉ đường ống nước…

 Quy trình triển khai Thống cống đường Nguyễn Thượng Hiền

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu, hút hầm cầu luôn được phân tích đánh giá. Có hệ thống máy, móc và nhân viên kỹ thuật  xử lý chuyên nghiệp. Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ngay sau khi khách hàng liên hệ với.Thống cống đường Nguyễn Thượng Hiền. Hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách. Tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).
 2. Khảo sát thực tế, lập định hướng xử lý. Kỹ thuật công Ty Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền, sẽ gặp trực tiếp. Trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý. Trao đổi Về phương pháp thi công thời gian cụ thể..
 3. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm. Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng, công việc thi công. Lập dự toán thi công & báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh.  Khi khách hàng duyệt báo giá,công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Khu Vực Phía Nam. Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống. Chuẩn bị những thiết bị cần thiết, để thi công. Thực hiện thi công dịch vụ. Theo đúng nội dung trong hợp đồng.
 6. Thanh lý hợp đồng. Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.
  Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền
  Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền

Địa chỉ Thống cống đường Nguyễn Thượng Hiền quận 3 hcm

Các loại đường cống hiện nay ở TP HCM. Đang có rất nhiều vấn đề dẫn đến tình trạng thường xuyên bị tắc nghẹt. Trước thực trạng này, có rất nhiều người cần đến dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại Tp HCM. Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền. Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt HCM uy tín, giá rẻ.

Dịch vụ Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền luôn được trang bị. Các loại hình công nghệ, máy móc hiện đại, thông cống hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, các loại máy móc dùng để thông cống. Của chúng tôi rất phù hợp với đặc điểm, của các loại đường cống ở tp HCM. Nên sẽ có hiệu quả thông cống rất cao. 

Với một đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm và tay nghề cao, trong hút hầm cầu,Thông cống đường Nguyễn Thượng Hiền. Luôn mang đến những dịch vụ thông cống tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu, làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết, luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Góp phần thay đổi diện mạo cho đường cống của nhà bạn. 

 

Đánh giá của khách hàng

Dịch vụ khác